Đánh giá Luxman C-700u và Luxman M-700u

Thứ tư, 28/09/2016, 08:10

Lượt xem : 2588


Đánh giá Luxman C-700u và Luxman M-700u

Đánh giá Luxman C-700u và Luxman M-700u

Một Pre Amp tốt cùng với một Power Amp tuyệt vời làm cho cặp đôi này xuất sắc một cách nghiêm chỉnh. Chúng tôi thích phương pháp retro đến thẩm mỹ và sự xuất sắc trong thiết kế.

Được thành lập trở lại trong năm 1925 khi phát sóng chương trình phát thanh đầu tiên bắt đầu ở Nhật Bản, Luxman là một trong những thương hiệu hi-fi lâu đời nhất. Kể từ đó nó đã trở nên nổi tiếng với các sản phẩm sang trọng, như cáp, nguồn phát, Power Aml và Pre Amp. 

Thương hiệu này chưa bao giờ thực hiện một giật gân lớn ở Anh, nhưng bây giờ dưới sự giám sát của Tập đoàn IAG (cùng với Quad, Audiolab, Wharfedale và Mission) nó đang cố gắng một lần nữa 

Luxman C-700u / Luxman M-700u là một ví dụ tốt đẹp của sản phẩm công ty này. 

Đây là dòng  gọn gàng, sản phẩm Low-Key mà không bao giờ hét to thu hút sự chú ý - trực quan hoặc qua âm thanh - nhưng qua thời gian, sự quyến rũ đáng kể của họ có thể giành chiến thắng hơn.

Đánh giá Luxman C-700u và Luxman M-700u-01

Kết cấu xây dựng Luxman C-700U/ Luxman M-700U

Đánh giá Luxman C-700u và Luxman M-700-Kết cấu xây dựng

Khi chúng tôi khui thùng, chất lượng xây dựng đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Đó không phải chỉ vì cặp này cân nặng trên 40kg, mà chúng tôi nhận thấy chúng vô cùng vững chắc và thiết kế bền trong suốt thập kỷ qua. 

Hai dòng sản phẩm này trông thật đẹp mắt với xúc giác ngay khi vừa nhìn vào. Chúng tôi yêu bộ chọn lọc sống động của Pre Amp C-700u; cách chính xác tiếng lách cách vào vị trí là một niềm vui. Việc kiểm soát âm lượng làm việc thật tuyệt vời.

Trông nó thật nhẵn, mượt và bằng phẵng, chuyển động êm ái và bất cứ ai đã viết phần mềm dịch chuyển trạng thái này thành các bước kỹ thuật số hiển thị trên màn hình đã làm một công việc quá tuyệt vời. Tất cả đều cảm thấy hoàn toàn tự nhiên và trực quan khi sử dụng. 

Có rất nhiều ví dụ khác về nghệ thuật của Luxman, chẳng hạn như sự gia công đáng yêu của bảng điều khiển có lỗ thông gió Power Amp Luxman M-700u hoặc kiểm soát giai điệu hình ảnh độc đáo của Pre Amp Luxman C-700U, nhưng chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được ý tưởng - không có thiếu sự hụt nào cần chú ý đến các chi tiết ở đây.

Đánh giá Luxman C-700u và Luxman M-700u-Power Amp M-700U

Đây có thể là những điều nhỏ nhặt theo cá nhân, nhưng đặt chúng lại với nhau và các sản phẩm này có thể ngẩng cao đầu so với các đối thủ khác. 

Chúng tôi thậm chí giống như cách họ nhìn. Các thương hiệu Luxman chưa bao giờ được nhìn nhận về thẩm mỹ với mức độ hào nhoáng. Thay vào đó, nó có cách tiếp cận một cách đơn giản để giữ trạng thái hoạt động tốt trong việc sử dụng hàng ngày. 

Đánh giá Luxman C-700u và Luxman M-700u-Pre Amp C-700U

Tất cả mọi thứ mà chúng tôi cảm nhận được không có gì cảm thấy quá cầu kỳ, thậm chí có một niềm đam mê kỳ lạ mặc dù ở đây nó có hình dạng của đồng hồ điện khá đáng yêu trên Power Amp M-700u. 

 


Chức năng chính của C-700U/M-700U

Đánh giá Luxman C-700u và Luxman M-700u-Chức năng chính của C-700U

Có không thiếu các kết nối. Preamp C-700u có năm đầu vào single-end Line level dọc theo cùng với một cặp stereo Balanced XLR hoạt động thay phiên nhau (Single End là một bộ khuếch đại âm tần chạy classA có thể hai kênh hoặc một kênh tích hợp trên một chassic). Không có bất cứ thiết kế ngõ vào phono-stage hay các đầu vào kỹ thuật số, nhưng đó là định mức ở cấp độ này, như hầu hết các chủ sở hữu sẽ có hộp chuyên dụng cho những công việc này. 

Các Pre-Amp thường không thiếu đầu ra tương tự hoặc; có bốn bộ, chia đều giữa các lựa chọn Single-End và Balanced - lý tưởng nhất khi một Single Stereo Power-amp sẽ không chỉ làm việc này. 

Các Luxman trước điều khiển âm điệu khá tinh tế, có thể được sử dụng một số với các bản ghi âm cân bằng kém. Chủ nghĩa thuần túy có thể muốn bỏ qua các mạch giai điệu - giá trị làm cho rõ ràng thêm mà nó mang lại - và họ có thể ấn một nút bấm ở mặt trước.

Đánh giá Luxman C-700u và Luxman M-700u-Tính năng chính Power Amp M-700U

Ngoài ra còn có rất hiếm trong các hình thức của một "Loudness control'. Điều này nhấn mạnh đến cả hai thái cực tần số. Nó có thể thêm gia vị cho các bài trình diễn ở âm lượng thấp, nhưng chúng tôi không nhắc đến trong hầu hết thời gian của bài viết. 

Như là trường hợp với hầu hết các bộ khuếch Power-Amp M-700u là một công việc đơn giản. Nó phản ánh Pre-Amp
trong việc kết nối Single-End và Balanced XLR. Thật sự quá hữu ích, bạn có thể chuyển đổi giữa hai tùy chọn bật/tắt bằng nút trên mặt trước. 

Nhìn xung quanh phía sau bạn sẽ tìm thấy một công tắc chuyển đổi từ một đơn vị âm thanh stereo với một monobloc (Monobloc cũng là một bộ khuếch âm tần nhưng một chassic chỉ chứa một kênh và không nói lên bộ này chạy ở chế độ nào)
. Không có nhiều hệ thống như thế mặc dù là rất cần thiết, như được thường sử dụng trong âm thanh stereo với Power Amp Luxman M-700u cung cấp 120W mỗi kênh vào một mức tải với trở kháng 8ohm. 

Điều này làm tăng mạnh lên đến 210W chia đôi trở kháng cho mỗi bên. Khó khăn cho trình điều khiển loa không phải là một vấn đề với khoản dự trữ đó. Sử dụng nó ở dạng mono và đầu ra 420W dự trữ thành 8 ohms -. Khá đủ cho hầu hết các trường hợp 

Đánh giá Luxman C-700u và Luxman M-700u-Remote

Power Ampli tỏa ra một chút nhiệt khi chơi lâu, vì vậy đây là một ý tưởng tốt để định vị nó ở một nơi với luồng không khí tốt, thoáng đảng. Pre-Amp cũng thế, vì vậy một chút thoáng gió ở đây sẽ giúp quá trình chơi được vẹn toàn. 
 

Tiêu chuẩn của bộ Ampli này đòi hỏi một hệ thống chiếu sáng trên đầu. Chúng tôi sử dụng Naim NDS / 555PS streamer bổ sung bởi Clearaudio’s Innovation Wood

Pre-Amp Luxman C-700u không có tích hợp cổng Phono-Stage nên sẽ tốt hơn nếu thay thế bằng Phono Signature/PSX-R2 của Cyrus, quá tuyệt vời. Phục vụ chúng tôi với một thời gian rất lâu với loa ATC SCM50 và chúng tôi hoàn thành hệ thống.

Âm thanh

Đánh giá Luxman C-700u và Luxman M-700u-Sound

Nếu chưa có một sự kết hợp Pre / Power Amp không nên đánh giá nó vào ngày đầu tiên bạn nghe. Âm thanh trung thực phát ra dày, mềm mại và thiếu rõ ràng. Hãy để nó chạy qua đêm và bạn sẽ thấy những cải thiện rõ rệt. 

Khi đã nóng lên âm thanh sẽ chính xác, sự kết hợp Pre / Power Amp cung cấp một âm thanh gọn gàng phù hợp với cách mà bạn sẽ cảm nhận được. Tính sắc sảo trong phần trình bày hoàn toàn chính xác, không bao giờ phóng đại và cung cấp một cách ổn định, có kiểm soát. 

Nghe có vẻ nhàm chán chăng? Không, điều này không có một chút gì khi sử dụng, Chúng tôi khám phá ra khi chúng tôi chơi Macklemore và Lewis’s Thrift Shop


Có rất nhiều năng lượng trong ca khúc này và Luxmans đã trình diễn tốt. Trình bày nhanh chóng, nhanh nhẹn và kết xuất với độ chính xác. Những điểm nhấn dừng lại và bắt đầu thể hiện khá sinh động, nhưng không bao giờ cứng nhắc một kiểu. 

Đánh giá Luxman C-700u và Luxman M-700u-Input Selector

Chúng tôi thích sự cân bằng âm. Nó đều đều và thuyết phục hoàn toàn muốn mua nó ngay khi chúng tôi lắng nghe bài Kind Of Blue của Miles Davis. Bản Ghi âm này có thể là gần 60 năm nhưng chúng tôi luôn ấn tượng bởi chất lượng của nhà sản xuất tương tác lẫn nhau ấn tượng giữa các nhạc sĩ. 

Luxmans truyền tải sự căng thẳng khác nhau của âm nhạc tốt, giữ chúng tôi quan tâm từ đầu đến các nốt cuối cùng. 

Chuyển sang Stravinsky với The Rite Of Spring cảm giác ấn tượng của sự kết hợp này là quy mô và uy lực. 

Nó có năng lực của cường độ về âm nhạc quá sức tưởng tượng, và có thể cung cấp mạnh dần lên độ hoang dã từng phần của âm nhạc mà không đòi hỏi gì. Đó là nguồn Power mạnh mẽ làm cho bản thân nó cảm thấy khi mức âm lượng được thiết lập cao hơn.


Vì vậy, nó không hoàn hảo nhưng chúng tôi khá ấn tượng, chúng tôi cũng đang tò mò muốn tìm hiểu làm thế nào mà Pre-Amp và Power Amp sản sinh âm thanh với các dòng khác nhau. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị với hệ thống Gamut D3i / D200i Pre / Power để so sánh. Và C-700u yếu hơn 2 dòng trên. 

Đánh giá Luxman C-700u và Luxman M-700u-Display

Nghe Pre-Amp của Gamut với Power-Amp của Luxman có biểu hiện năng động hơn, đặc biệt với sự thay đổi ở mức độ thấp. Điều này làm cho giọng hát nghe nhiều cảm xúc. Thời gian chờ nóng máy cũng cải thiện, cũng như mức độ tổng thể của độ phân giải. 

Pre-Amp của Luxman vẫn là một đơn vị cho âm thanh phong phú và chính xác, nhưng theo các tiêu chuẩn cao nhất về giá cả thì nó thiếu một chút độ trong suốt. 

Power-Amp M-700u chắc chắn là một ngôi sao, Tuy nhiên. Nó không hoàn toàn có cái nhìn sâu sắc so với mức giá của Gamut D200i, nhưng Power-Amp này cho thấy đủ trong cách năng động, thời gian và sự gắn kết để thực sự gây ấn tượng với chúng tôi. 

Nó là một trong những dòng Power-Pre Amp tốt nhất với giá £ 6k. Và chúng ta không quên, nó có đồng hồ điện.

 

Kết luận:
Mặc dù chúng tôi không thích Pre-Amp, nhưng sự phối ghép của Luxman này là hấp dẫn. Chúng tôi thích cách họ nhìn và xây dựng là hoàn toàn hợp lý. 

Hơn thế nữa, họ (phần lớn) chỉ tập trung về âm nhạc, và đó là một chất lượng ít được phổ biến hơn so với nó nên nó xứng đáng được thế.

Bạn có thể tìm mua và test nó tại Ưu Việt Audio chi tiết tại đây : Luxman

Giá gốc Luxman M-700u đang là 245,000,000 vnđ đang được Ưu Việt Audio giảm giá nay chỉ còn 208,000,000 vnđ

Giá Luxman C-700U hiện tại đang là 188,000,000 vnđ

Hoặc xem chi tiết thông số kỹ thuật tại đây: Luxman C-700ULuxman M-700U

Mọi chi tiết xin liên hệ bộ phận kinh doanh 090-895-0768


Người viết : admin

Các tin đã đưa ngày :
từ :
đến :

dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0313518992 cấp ngày : 03 / 11 / 2015 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Huỳnh Tín Hinh
Công Ty TNHH Giải Pháp Âm Thanh Ưu Việt
Địa chỉ : 12/1 Đình Tân Khai, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938483682
Email : uuviet.av@gmail.com
Website : www.uuvietaudio.vn