CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH ƯU VIỆT

hotline tư vấn

0903.918.986
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH ƯU VIỆT

Âm Thanh Đa Vùng

Thứ 5, 25/04/2024

Administrator

53

25/04/2024, Administrator

53

Hệ thống âm thanh đa vùng giúp bạn tận hưởng âm nhạc bạn yêu thích, mọi lúc, mọi nơi trong ngôi nhà của bạn

 

Bạn yêu âm nhạc – và bạn có thể nghe những bản nhạc bạn thích, bất cứ lúc nào, nơi nào trong mọi căn phòng trong nhà. Bạn có thể truy cập nhanh vào toàn bộ thư viện nhạc số của bạn trên máy tính, trong iTunes hoặc bất cứ nơi nào bạn lưu giữ.

 

Bạn có thể biến nhà bếp của bạn thành Carnegie Hall và phòng khách của bạn thành Honky Tonk của Billy Bob.

 

Hệ thống âm thanh đa vùng được thiết kế “âm” vào nội thất trong nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối.

 

Vì mỗi phòng sẽ có đặc tính âm học khác nhau, vị trí khác nhau, thiết kế chính xác về số lượng loa, vị trí loa, khoảng cách đi dây, công suất ampli, cấu hình nguồn phát… là yếu tố đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tối ưu cho mỗi phòng.

 

Thiết bị âm thanh đa vùng

 

Các thiết bị âm thanh đa vùng của chúng tôi đến từ những hảng công nghệ audio danh tiếng thế giới :

 

NUVO

 

nuvo-whole-home-audio

 

Thuộc tập đoàn Legrand (Pháp), hệ thống âm thanh đa vùng NUVO đảm bảo trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời, với các giải pháp âm thanh kết nối có dây và không dây được thiết kế đặc biệt để phù hợp với độ trung thực cao nhất với thiết bị điều khiển và stream nhạc tốt nhát . Dễ cài đặt, dễ sử dụng, các hệ thống Nuvo phù hợp nhất cho bất kỳ ngôi nhà nào.

 

TRIVUM

 

beispiel_flex_sc348

 

TRIVUM là hảng sản xuất các thiết bị thông minh đến từ Đức, sản phẩm của TRIVUM không chỉ có độ chính xác cao, thiết kế trang nhã và toàn bộ sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Đức.

 

Play-Fi (Công nghệ âm thanh đa vùng không dây)

 

technology-landscape-banner_1280_480_90

 

Play-Fi là công nghệ stream âm thanh đa vùng không dây gia đình cao cấp, được khai thác bởi hảng DTS lừng danh, được các thương hiệu audio lớn trên thế giới ủng hộ và tạo ra một hệ sinh thái không dây lớn nhất. Truyền nội dung yêu thích của bạn với chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc, từ mọi thiết bị mà bạn có.

 

Tất cả các sản phẩm Play-Fi đều có khả năng tương tác liên tục, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thiết bị loa ở mọi phòng và kết nối chúng với nhau theo nhu cầu từng thành viên trong gia đình.

 

Sự khác biệt của Ưu Việt Audio

 

Đội ngũ chuyên nghiệp

Được đào tạo bởi các chuyên gia audio đầu ngành từ các hảng audio hiend danh tiếng, với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt các hệ thống audio, Ưu Việt Audio tự hào là đối tác có thể cung cấp những giải pháp nghe nhìn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn!

 

Đ​ọc​ thê​m : Â​m thanh đ​a vù​ng khô​ng dâ​y

Chia sẻ:
Bài viết liên quan