Giải pháp xử lý âm học phòng với sản phẩm tiêu tán âm Vicoustic

Thứ ba, 12/01/2021, 15:08

Lượt xem : 1265


Giải pháp xử lý âm học phòng với sản phẩm tiêu tán âm Vicoustic

Giải pháp xử lý âm học phòng với sản phẩm tiêu tán âm Vicoustic

Vicoustic là chuyên gia trong lĩnh vực âm học, với sản phẩm đa dạng được thiết kế có hiệu suất cao về tiêu âm và độ thẩm mỹ cao về mặt trang trí, luôn được các chuyên gia âm học và nhà thiết kế nội thất trên thế giới sử dụng vào các dự án thiết kế âm học phòng nghe nhạc, phòng chiếu phim tại gia hay phòng thu âm, phòng họp, nhà hàng… 

 

Chất lượng âm thanh hiện nay đã được quan tâm rất nhiều không chỉ trong lĩnh vực giải trí, y học, mà còn cả lĩnh vực giáo dục, thương mại như phòng học, văn phòng, hội trường, nhà hàng, phòng tập gym… Âm thanh là yếu tố không thể thiếu góp phần tạo ra giá trị sản phẩm của doanh nghiệp.

 

GIẢI PHÁP XỬ LÝ ÂM HỌC

No alt text provided for this image

 

Ngoài yếu tố kiến thức và kinh nghiệm, kỹ thuật công nghệ xử lý âm thanh cũng luôn được các chuyên gia âm học và nhà thiết kế nội thất quan tâm và cập nhật, trong đó có chúng tôi, nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Vicoustic hướng tới giải pháp âm thanh sáng tạo và tạo ra chuẩn mực mới về xử lý âm học chuyên nghiệp: Giải pháp HIỆU QUẢ - DỄ THI CÔNG – AN TOÀN – ĐẸP!

 

No alt text provided for this image

 

Sản phẩm Vicoustic sử dụng vật liệu nhựa EPS chất lượng cao, có hiệu suất hút âm cao và nhẹ, kết hợp melamine hoàn thiện bề mặt, tạo ra những sản phẩm tiêu âm chất lượng và đa dạng về mẫu mã, lý tưởng cho việc xử lý âm học cho mọi loại hình không gian như phòng giải trí gia đình, phòng thu âm, phòng họp, phòng tập gym, nhà hàng...

Đây cũng chính là triết lý kinh doanh của chúng tôi, luôn tìm kiếm những giải pháp ưu việt! Sự kết hợp giữa Ưu Việt Audio chúng tôi và Vicoustic sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp âm học ƯU VIỆT! Phù hợp với mục tiêu của chúng tôi, cam kết mang đến sản phẩm HAY & ĐẸP!

Linh sản phẩm Vicoustic: Vicoustic Panels

 

VICOUSTIC

No alt text provided for this image

 

Vicoustic là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xử lý âm học đến từ Bồ Đào Nha, được thành lập vào năm 2007, Vicoustic hiện nay đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Là chuyên gia trong lĩnh vực âm học, với sản phẩm được thiết kế có hiệu suất cao về tiêu âm và độ thẩm mỹ cao về mặt trang trí, Vicoustic luôn được các chuyên gia âm học và nhà thiết kế nội thất trên thế giới sử dụng vào các dự án thiết kế âm học phòng nghe nhạc, phòng chiếu phim tại gia hay phòng thu âm, phòng họp, nhà hàng… Các sản phẩm của Vicoustic mang đến những giải pháp sáng tạo và thông minh để đáp ứng nhu cầu của những không gian đòi hỏi bố cục âm thanh tinh vi, mang tính nghệ thuật cao.

Xem thêm sản phẩm Vicoustic: Vicoustic Panels

 

No alt text provided for this image

 

Hotline tư vấn: 093.8483.682

Link sản phẩm: VICOUSTIC

Ưu Việt Audio


Người viết : Ưu Việt Audio

Các tin đã đưa ngày :
từ :
đến :

dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0313518992 cấp ngày : 03 / 11 / 2015 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Huỳnh Tín Hinh
Công Ty TNHH Giải Pháp Âm Thanh Ưu Việt
Địa chỉ : 12/1 Đình Tân Khai, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938483682
Email : uuviet.av@gmail.com
Website : www.uuvietaudio.vn