Giới thiệu Linn

Linn

Linn Tất cả mọi thứ đều nghe hay hơn.

Linn thiết kế và làm cho hệ thống âm nhạc tốt nhất trên thế giới. Lựa chọn hệ thống hoàn toàn hoặc xây dựng, tùy chỉnh và nâng cấp của riêng bạn với chúng tôi một loạt các hi-fi tốt nhất. Không có vấn đề gì nếu bạn đang nghe hoặc nơi bạn đang nghe nó trình diễn, tất cả mọi thứ âm thanh đó đều tốt hơn với Linn.

Just Listen

Lịch sử công ty
Linn Product được thành lập vào năm 1973 bởi Ivor Tiefenbrun để sản xuất mâm đĩa than Linn Sondek LP12.


Không hài lòng với hiệu suất trình diễn của hệ thống hi-fi mà ông mua ngay sau khi kết hôn, Ivor bắt đầu thử nghiệm và phát hiện ra rằng mâm đĩa than đã bị ảnh hưởng ngược lại bởi những thay đổi trong áp suất âm thanh của loa. Ông khẳng định điều này đơn giản bằng cách đặt mâm đĩa than bên ngoài phòng khách của mình và nghe với dây dẫn tín hiệu đi qua khe dưới cửa. Âm thanh nghe được hay hơn, chính xác hơn, và lôi cuốn hơn khi đặt mâm đĩa than vào cùng một phòng.

 

Linn - Ivor Tiefenbrun

 

Tại thời điểm đó, ông đang làm việc cho cha ông là Jack Tiefenbrun, công ty cơ khí Castle Precision Engineering Ltd. Ông quyết định sử dụng nguồn lực đó để thiết kế một mâm đĩa than không bị ảnh hưởng ngược lại bởi loa . Với sự hỗ trợ của cha ông, và một nhóm các đồng nghiệp có tay nghề cao, ông đã thành công trong việc chế tạo ra một mâm đĩa than miễn dịch với áp suất âm thanh từ loa. Nó cũng được thiết kế với tiêu chuẩn rất cao có thể cho ra âm thanh chi tiết hơn.


Mẫu mâm đĩa than, mà ông đã đặt tên là Linn Sondek LP12, trông giống như hầu hết các mâm đĩa than khác, nhưng hầu như mỗi thành phần đều có một mục đích khác nhau. Chủ yếu, hệ thống treo được tối ưu hóa cho âm thanh cô lập thay vì khả năng chống sốc. Với nó, Ivor tỏ ra đây là lần đầu tiên cho một ổ đĩa than tốt hơn, cải thiện âm thanh của bất kỳ hệ thống hi-fi nào. Rõ ràng khi nhìn lại, và cho đến các dòng khác ngày nay, khái niệm "garbage in, garbage out" (tiếng Anh thường gọi là "nguồn đầu tiên") trong một hệ thống hi-fi là một thách thức cho một thói quen từng trãi thông thường hằng ngày, trong đó cách bố trí, set up các loa là một phần quan trọng nhất của hệ thống Hi-Fi.

Xem chi tiết về Linn - Lịch sử công ty Linn

dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0313518992 cấp ngày : 03 / 11 / 2015 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Huỳnh Tín Hinh
Công Ty TNHH Giải Pháp Âm Thanh Ưu Việt
Địa chỉ : 12/1 Đình Tân Khai, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938483682
Email : uuviet.av@gmail.com
Website : www.uuvietaudio.vn