Loa Avantgarde Acoustic Solo

Chủ nhật, 08/05/2016, 15:30

Lượt xem : 4385


Loa Avantgarde Acoustic Solo

Loa Avantgarde Acoustic Solo

Loa Avantgarde Acoustic Solo tự hào là một thành viên trong đại gia đình dòng Loa kèn Horn-speakers - UNO, DUO và TRIO bộ ba huyền thoại. Loa Avantgarde Acoustic SOLO là hệ thống loa kèn nhỏ gọn đầy đủ đầu tiên của Avantgarde Acoustic™.

 

 

 

 

Loa Avantgarde Acoustic Solo

Loa Avantgarde Acoustic SOLO

Loa Avantgarde Acoustic SOLO với thiết kế duyên dáng đi trước thời đại ,một người anh em trong dòng Avantgarde Acoustic. Những ưu điểm tạo nên thương hiệu Avantgarde Acoustic™ trứ danh , những tìm kiếm tốt nhất và nổi trội nhất về loa phóng thanh - tất cả những cái nói ở trên đều gói gọn vào Loa Avantgarde Acoustic Solo : mô phỏng chính xác, uy lực dũng mãnh, bao hàm về cường độ âm nhạc. Avantgarde Acoustic Solo là một phiên bản Full-Active(hoạt động và tích hợp đầy đủ) , với hệ thống đồng trục loa kèn 2 chiều hoạt động bên trong âm Bass-reflex . Với việc tích hợp bộ khuếch đại mạnh mẽ lên đến 250 Watt và phân tán nguồn điểm, Solo trở nên đơn giản để thiết lập ,Avantgarde Acoustic Solo có thể được dễ dàng kết hợp với các môi trường âm thanh khác nhau.

Loa Avantgarde Acoustic SOLO

Đối với các yêu cầu cụ thể của dòng Home-Theatre, Avantgarde Solo bộc lộ những tiềm năng tiềm tàng một cách đầy đủ của sự phân tán các nguồn điểm nhất quán. Như một dòng Centre-speaker lý tưởng, một sự xuất sắc từ phía sau loa, Avantgarde Acoustic Solo đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của bạn, cho bạn một cảm giác điện ảnh đích thực ngay tại nhà.

Avantgarde Acoustic Solo truyền tải một cảm giác rất đặc biệt, bạn sẽ dùng từ nào để diễn tả : đáng sợ ?cảm giác mạnh? đam mê? quyền lực? máu lửa? Vâng, tất cả và còn nhiều hơn thế. Ettore Bugatti đã nói "Đây là dòng tinh khiết nhất, thuần chủng nhất của dòng loa phóng thanh" Vâng, Avantgarde Acoustic Solo như là một âm nhạc tinh chế từ cây đàn Stradivarius.

Trình điều khiển loa kèn nhỏ gọn Các khái niệm cốt lõi của Avantgarde Acoustic Solo là trình điều khiển đồng trục 12C250 mạnh mẽ của nó. Thông số kỹ thuật vượt trội, kết quả của sự tối ưu hóa cho các khái niệm về thuộc tính đồng trục đã được Solo bộc lộ hoàn mỹ. Thông thường, loa đồng trục sử dụng màng của các đơn vị âm trầm như Kèn Tweeter (loại loa âm tần cao)

Bên trong loa Avantgarde Acoustic Solo

Độ rung của kèn là nguyên nhân tạo ra âm sắc. Avantgarde Acoustic Solo đi một bước tiến xa hơn nữa, H1-Tweeter được lắp đặt đồng tâm trên mặt sau của 12C250 và mở rộng bức xạ hoàn toàn thông qua các cực nam châm vào kèn với kích thước 4 inch. Các kèn Tweeter cùng lúc phục vụ như là một plug in bổ trợ cho các đơn vị phát âm bass. Kết quả là ta có được một sự phân tán có kiểm soát với tính đồng nhất tuyệt vời thậm chí là ngoài trục. Điều này đã làm Solo trở nên lý tưởng cho các hệ thống Home-Theatre có các đòi hỏi khắt khe nhất. Màng cứng Cellulose và cơ cấu nam châm mạnh mẽ của các trình điều khiển bass đảm bảo xử lý công suất cao và khoảng không năng động đáng kinh ngạc. Tối ưu hóa giảm sốc cho phép hoạt động thời gian dài trong từ trường đối xứng. Trở kháng danh nghĩa của 12C250 là 8 ohm.​​

Kích thước loa Avantgarde Acoustic Solo

Màu sắc của loa Avantgarde Acoustic Solo rất đa dạng và tại công ty Ưu Việt là màu đỏ rực rở của Ruby. ​Trong nhiều nền văn hóa màu đỏ là màu sắc của cuộc sống. Chọn màu này và bạn sẽ biết lý do tại sao.

Màu đỏ Ruby của loa Avantgarde Acoustic Solo

Đánh giá của các tạp chí bình chọn nổi tiếng về dòng loa Avantgarde Acoustic Solo

Tạp chí AUDIOVISION, GERMANY

Biên tập viên: JOHANNES KAISER Yêu từ cái nhìn đầu tiên :

Đó là tình yêu ở cái nhìn đầu tiên. Rõ ràng Avantgarde Acoustic Solo cho chúng ta cách tiếp cận âm thanh trực tiếp hơn và ít khuếch tán âm thanh hơn loa bình thường. Avantgarde Acoustic Solo có thể dễ dàng mô phỏng từ các kênh phía sau với một sức mạnh, độ chính xác cao. Quả là 1 cặp loa kèn hoàn hảo và trên cả tuyệt vời.

Tạp chí HiFi Test, GERMANY

Biên tập viên: Olaf Sturm: Phòng tham khảo của chúng tôi đã có thêm thành viên mới

Tạp chí HiFi Test, GERMANY đánh giá loa Avantgarde Acoustic Solo

Hoàn toàn chủ động và với thiết kế kèn đồng trục Avantgarde Acoustic SOLO nhanh chóng chứng tỏ những gì cao cấp nhất về tái tạo âm thanh là thuộc về nó. Với bài test này rõ ràng là phòng tham khảo của chúng tôi đã có một thành viên mới.

Tạp chí : Sound STEREO, NHẬT BẢN

Bình luận của biên tập viên

Những âm thanh được mô phỏng từ loa Avantgarde Acoustic Solo làm cho chúng tôi cảm thấy như một cơn gió nhẹ của mùa xuân. Thật là đáng kinh ngạc khi được nghe trực tiếp.

Thông số kỹ thuật Loa Avantgarde Acoustic Solo

Tần số đáp ứng: 30 - 20.000 Hz

Công suất : 250 watts

Độ nhạy (1 W / 1M): > 97 db

Tần số cắt: 2000 Hz

Đường kính loa Bass: 460 mm

Đường kính loa Tweeter: 100 mm

Chiều dài loa Bass: 60 mm

Chiều dài loa Tweeter: 60 mm

Kích thước (R x S x C): 460 x 455 x 460 mm

Trọng lượng: 30 kg

Loa Avantgarde Acoustic Solo Giá thị trường 227,790,000 vnđ /1 bộ, Ưu Việt  Audio giãm cho quý khách nay chỉ với giá 179,790,000 vnđ/ 1 cặp

Hàng mới 99%​

Bảo hành 1 năm 

Liên hệ

Công ty Ưu Việt Audio 

Địa chỉ : 12/1 Đình Tân Khai, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Website : http://uuvietaudio.vn/

Phòng kinh doanh : 0908950758 


Người viết : admin

Các tin đã đưa ngày :
từ :
đến :

dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0313518992 cấp ngày : 03 / 11 / 2015 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Huỳnh Tín Hinh
Công Ty TNHH Giải Pháp Âm Thanh Ưu Việt
Địa chỉ : 12/1 Đình Tân Khai, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938483682
Email : uuviet.av@gmail.com
Website : www.uuvietaudio.vn