Loa cột là gì, loa cột giá rẻ, loa cột nghe nhạc vàng

Thứ sáu, 23/09/2016, 14:25

Lượt xem : 3889


Loa cột là gì, loa cột giá rẻ, loa cột nghe nhạc vàng

Loa cột là gì, loa cột giá rẻ, loa cột nghe nhạc vàng

Những điều bạn cần phải biết khi chuẩn bị mua cho mình loa cột như loa cột là gì, loa cột giá rẻ, loa cột nghe nhạc vàng. Trong những ngày hoàng kim của bộ loa 5.1 loa surround và loa không dây, thật dễ dàng để mất tầm nhìn của một số các vấn đề cơ bản. Thực tế là vẫn còn, khi nói đến sự khó chịu đã tắt của những người hàng xóm, khi không có đôi loa floorstanding (loa cột). Loa cột là những nền tảng vững chắc mà trên đó bạn có thể xây dựng các hệ thống âm thanh nổi cho những giấc mơ của bạn.

 

Loa Floorstanding đã trở thành nền tảng của hệ thống âm thanh trong nhà trong nhiều thập kỷ. Còn được gọi là loa tháp, loa cột. Nó có thể cung cấp một âm thanh lớn và đầy đủ, cũng khá khó khăn để phù hợp với một nhà có diện tích nhỏ. Ngay cả khi hệ thống rạp hát gia đình đã trở nên phức tạp hơn và phổ biến, thì loa cột vẫn là loại loa cung cấp các phần quan trọng nhất của hệ thống âm thanh vòm. Nếu bạn chỉ là bắt đầu tìm kiếm một bộ loa floorstanding, các lựa chọn có thể có vẻ áp đảo lúc đầu. Trang bị cho mình với một số kiến thức trước có thể để tiết kiệm rất nhiều thời gian và đau đầu, và ngăn bạn cuống cuồn lên với một bộ loa đẹp mà không phù hợp với nhu cầu của bạn. Trước khi đi sâu vào vấn đề mời các bạn cùng nghe âm thanh mà loa cột giá rẻ nhất hiện nay trình diễn Q-Acoustics 2050 

Điều quan trọng là chọn loa phù hợp với nhiều lý do. Đầu tiên, loa là một khoản đầu tư rất có thể bạn sẽ phải sống với nó trong nhiều năm tới. Thứ hai, loa cột có thể là một phần quan trọng nhất của hệ thống âm thanh của bạn. Một máy thu lớn kết hợp với một bộ xĩnh của loa có khả năng sẽ không có khả năng sản xuất chất lượng âm thanh đạt yêu cầu. Vì vậy, đâu là nơi tốt nhất để bắt đầu?

Loa cột là gì, loa cột giá rẻ, loa cột nghe nhạc vàng- Q Acoustics Concept-500

Loa Floorstanding vs Loa Bookshelf 


Trước khi chúng ta tiếp tục với một bộ loa floorstanding, đó là một ý tưởng tốt để đảm bảo rằng loa cột đúng là loại loa cho nhu cầu của bạn. Việc thay thế chính để tháp loa là loa bookshelf. Như tên gọi của chúng, loa bookshelf nhỏ hơn so với loa floorstanding. Tuy nhiên, một kệ sách thực tế có thể không phải là nơi tốt nhất cho một cặp; điều này là do các kệ sẽ hấp thụ một lượng lớn các âm thanh được sinh ra, làm giảm hiệu quả của loa. Các thiết lập được đề nghị cho loa bookshelf là đặt chúng trên các giá đỡ chuyên dụng. 

 

Loa cột là gì, loa cột giá rẻ, loa cột nghe nhạc vàng-Loa bookshelf

 

Loa Bookshelf thuận lợi hơn cho âm thanh nổi ở những nơi như phòng ngủ, học tập, nơi loa chiếm ít không gian và âm thanh có nhiều khả năng để được chơi ở mức âm lượng thấp hơn. Loa cũng có xu hướng ít bị cộng hưởng bên trong nội các, đó là những gì sẽ xảy ra khi các trình điều khiển rung tủ của loa và bóp méo âm thanh mặc dù được thiết kế tốt, chẳng hạn như các mô hình loa Klipsch, không có vấn đề này. Đối với một số người, quyết định cắt giảm chi phí, loa kệ sách có thể ít tốn kém hơn so với loa floorstanding, mặc dù loa thực hiện trong điều kiện ít bass hơn, và kích thước của chúng hạn chế âm lượng và kích thước của trình điều khiển mà loa có thể chứa, kết quả là độ ồn hạn chế và sự mạnh mẻ của âm thanh. 

Trong trường hợp ngân sách và không gian hạn chế, hoặc ít tiếng ồn, loa bookshelf có thể là đủ. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một âm thanh đầy đủ lớn với nhiều phản ứng bass (đó là những gì hầu hết các tín đồ Audiophile, phim ảnh và người hâm mộ âm nhạc thích), thì loa floorstanding, loa cột (hay còn được gọi là loa sàn) nên là sự lựa chọn của bạn.

Loa cột là gì, loa cột giá rẻ, loa cột nghe nhạc vàng-Khui thùng loa cột

4 loại trình điều khiển (Driver) cho Loa Floorstanding

 
Chúng ta hãy nhìn vào những gì làm nên một loa floorstanding. Thứ nhất, nó là những loại loa lớn nhất của dòng loa tiêu chuẩn được tìm thấy trong nhà. Loa cao thường ít nhất 3-4 feet với một chân ít nhất 1 foot vuông, mặc dù chúng có thể lớn hơn nhiều. Và chúng có chứa một số Driver (trình điều khiển loa), trong đó sản xuất âm thanh thông qua sự rung động, cho phép một loạt các loại âm thanh. Có bao nhiêu và những loại trình điều khiển khác nhau từ model này đến model khác? 

Có bốn loại trình điều khiển, từng loại chịu trách nhiệm cho một phạm vi tần số cụ thể. Thính giác người có thể cảm nhận được âm thanh khác nhau, từ 20 đến 20.000 Hz. Kích thước Một driver cho nhân phụ thuộc một phần vào những gì phạm vi của nó hoạt động. Phạm vi cao hơn có soundwaves ngắn hơn, do đó Driver có thể nhỏ hơn. Ngược lại, tần số thấp hơn có soundwaves lâu hơn, đòi hỏi phải có trình điều khiển lớn hơn. Các loại khác nhau của các trình điều khiển là: 

Tweeters 


Các trình điều khiển nhỏ, cái tên được đặt theo tiếng chim tạo thành, thường được tìm thấy ở phía trên cùng của loa, và thường phát ra âm thanh ở tần số cao từ 2.000 đến 30.000 Hz. Có ba loại loa được phổ biến trong loa floorstanding: 

Horn Tweeters (loa kèn) cung cấp nhiều chi tiết tần số cao, với một hình dạng mà nó cung cấp tập trung chi tiết, âm thanh chính xác và lớn về độ nhạy và phạm vi năng động nhưng biến dạng thấp. 


Cone Tweeters (Loa nón) có thể được thực hiện cung cấp một số dữ liệu - có xu hướng tạo ra âm thanh bị bóp méo. Vải và chất liệu kim loại của Cone có độ phân tán âm thanh tốt hơn so với các bản sao của nó. 


Dome Tweeters (loa vòm) thay thế phần lớn chất liệu của Cone, do sự phân tán âm thanh vượt trội của mình và phạm vi rộng. Chúng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu mạnh mẽ mỏng, như Mylar, lụa, nhựa, hay kim loại khác nhau.

 
Planar-Magnetic Tweetersare (loa từ tính) tương tự như loa vòm, như nó đang tản nhiệt trực tiếp. Nó có một chút ít nhạy cảm và có công dụng xử lý điện năng. 


Midrange Drivers 


Những xử lý âm thanh khác nhau, từ 500to 2000 Hz. Đây là phạm vi mà nhạc cụ và tiếng nói của con người nằm trong đó, có nghĩa là có một Driver tầm trung đạt yêu cầu là rất quan trọng. Giống như Tweeter, chúng có thể được làm bằng vật liệu khác nhau, trong đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Một số loa kèn được thiết kế chất lượng cao cũng có thể phục vụ như trình điều khiển tầm trung, vì một Hone Tweeter thực sự gây tiếng vang trong phạm vi tần số (khoảng 1000-2000Hz) cho phép thêm năng lượng âm thanh thành những âm thanh của loa, làm cho nó dễ dàng hơn để phù hợp với loa tweeter với woofer từ phạm vi 1000-2000Hz với một ít năng lượng hơn. 

Woofers 


Cái tên xuất phát từ tiếng ồn thấp do con chó tạo ra, các trình điều khiển sản xuất âm thanh tần số thấp hơn, dao động từ 40 đến 1.000 Hz hoặc cao hơn. Woofers được biết đến vì có hiệu ứng âm trầm chất lượng cao. Lượng bass vượt trội của loa trầm loa tháp là một trong những lý do chúng thường được lựa chọn qua các loa nhỏ hơn, loa kệ sách. 

Subwoofers 


Các trình điều khiển phóng đại âm thanh bass, với một phạm vi từ 20 đến 200 Hz. Âm thanh của tần số này là không định hướng, có nghĩa là có một số linh hoạt, trong đó Subwoofers được đặt trong một căn phòng. Trong một số trường hợp, loa siêu trầm được sử dụng với loa nhỏ để bỏ qua sự cần thiết cho loa lớn. Trong một hệ thống rạp hát gia đình thực sự, một loa siêu trầm là cần thiết để tái tạo đúng kênh LFE (hiệu ứng tần số thấp).

Tầm quan trọng của kết cấu tủ loa

Loa cột là gì, loa cột giá rẻ, loa cột nghe nhạc vàng-Kết cấu tủ loa

Các phần tiếp theo của một loa cột là tủ của nó. Các tủ nên được xây dựng tốt và chống cộng hưởng, có nghĩa là nó phải mạnh mẽ nhưng sẽ không gây ra biến dạng âm thanh bằng cách rung lên bởi những âm thanh phát ra do driver của nó. Khi lựa chọn một loa floorstanding, cũng nên xem xét vật liệu nội các và hoản chỉnh sẽ thích hợp với độ thẩm mỹ của căn phòng; gỗ và gỗ hoàn chỉnh là vật liệu phổ biến được sử dụng trong tủ loa với nhiều kiểu dáng. 

Nhìn vào vị thế của nội các cũng rất quan trọng. Nếu bạn có sàn cứng (ví dụ như, gỗ, vải sơn, vv), tìm kiếm cao su hoặc bàn chân đệm. Nếu bạn có thảm, tìm gai thảm sẽ giữ loa tại chỗ. . Không sử dụng gai trên bề mặt cứng, vì chúng sẽ làm xước bề mặt của sàn 

Loa cột có thể có các cấu hình khác nhau nhưng có ba loại chính, đặt tên đơn giản cho số trình điều khiển từng ngăn chứa: 

Loa 2 đường tiếng: - Những loa chỉ chứa một loa tweeter và một loa trầm (Sub), có nghĩa là hai thành phần có để chia sẻ tải tầm trung, mặc dù loa Hone trong một loa kèn nạp thực sự có thể mang về một số trách nhiệm tầm trung, giải phóng các phần cao hơn và thấp hơn để làm những điều mà loa làm tốt nhất. Khi sử dụng một cặp loa bookshelf hai chiều, một số người tin rằng đó là cần thiết để thêm một loa siêu trầm bổ xung vào phần đáy âm thanh của hệ thống. 


Loa 3 đường tiếng - Loa bao gồm một tweeter, một Mid-range, và một loa trầm . Ở đây, mỗi thành phần chủ yếu hoạt động trong phạm vi của nó, vì vậy những thái cực có thể tập trung vào việc cung cấp mức cao chi tiết và mức thấp (tương ứng), ngay cả khi âm lượng tăng lên. 


Loa 4 đường tiếng - Loa này chứa một "siêu-tweeter" cho phép đối với một số phức tạp trên từng chi tiết trung cấp, một tweeter thường xuyên, tầm trung, và một loa trầm. Audiophiles và những người sành âm thanh có thể thưởng thức cùng tranh luận về sự khác biệt tinh tế giữa các loa ba và bốn chiều, nhưng (suỵt, đừng nói) nhiều người tìm thấy nó với một chút thách thức để phân biệt sự khác biệt. Lưu ý: các hệ thống này cũng đòi hỏi mạng chéo phức tạp hơn mà những người đam mê âm thanh cũng muốn ... thảo luận.

Floorstanding Kích thước loa 

Loa cột là gì, loa cột giá rẻ, loa cột nghe nhạc vàng- các loại Loa
 

Bây giờ bạn đã quen thân với các loại loa, bây giờ là thời gian để xem xét kích thước mà bạn sẽ cần. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng các loa phải có thể chất phù hợp trong không gian mà bạn có ý định cho nó. Nếu không gian bị giới hạn, đo lường và sử dụng nó với một kích thước tối đa cho chân loa.

Theo nguyên tắc chung, loa lớn hơn sẽ cho âm thanh to hơn, và ngược lại. Kích thước những gì bạn lựa chọn là một vấn đề liên quan đến vị trí đặt nó và sở thích của mỗi cá nhân. Kích thước phòng đóng vai trò là một yếu tố lớn; phòng lớn hơn sẽ cần loa lớn để lấp đầy âm thanh vào các phòng. Phòng nhỏ hơn đòi hỏi ít hơn, nhưng nếu bạn thích âm thanh ồn ào bạn vẫn có thể xem xét một loa lớn hơn. 

Các vật liệu sử dụng trong phòng cũng làm cho loa có một sự khác biệt - sàn nhà, tường, trần nhà, đồ nội thất và trang trí - tất cả tạo ra một sự khác biệt trong âm thanh của phòng . Nói chung, vật liệu mềm hơn (ví dụ, thảm) có xu hướng hấp thụ và làm ẩm âm. Những bề mặt cứng (gỗ, thạch cao, vải sơn, vv) có xu hướng có tác dụng ngược lại, phản ánh soundwaves mà có thể gây ra sự gia tăng về khối lượng và thậm chí một số biến dạng. Nếu bạn đang gặp vấn đề với một phòng như vậy, có một số tùy chọn có sẵn cho bạn, chẳng hạn như cài đặt thảm hoặc thậm chí tường treo dampeners âm thanh. Loa Klipsch với hướng được kiểm soát giảm thiểu các phản ứng bất lợi với âm thanh phòng vì họ tập trung vào âm thanh vào vùng nghe, làm giảm phản xạ và, do đó, sự thay đổi trong phản ứng hay biến dạng thêm. 

Một loa floorstanding hiếm khi được sử dụng bởi chính nó. Kể từ khi âm thanh stereo trở nên phổ biến vào giữa đến cuối thế kỷ 20, những bản ghi âm đã được thực hiện với ít nhất hai (nếu không muốn nói là nhiều hơn) kênh âm thanh. Âm thanh stereo, trong đó có hai kênh, cho biết thêm ảo giác về không gian bởi có hai loa tạo ra ấn tượng của âm thanh đa hướng được sản xuất. Âm thanh vòm, được tạo ra cho những bộ phim trong những năm 1970 và phổ biến rộng rãi trong các thiết bị rạp hát gia đình vào những năm 1990, sử dụng 5 hoặc nhiều kênh âm thanh, mở rộng số lượng loa để tăng hiệu quả đa chiều. 

Một Bộ set thường gặp với loa surround đến 5.1 và 7,1 cấu hình loa. Trong một hệ thống năm loa, có những cặp phía trước và loa phía sau hoặc bên cùng với một kênh trung tâm duy nhất, với 1 một loa siêu trầm. Một thiết lập hệ thống loa 7.1 cũng có thể, với một hình thức tương tự như 5.1, ngoại trừ có hai phía sau và hai loa bên.

Thông số kỹ thuật phổ biến của Loa cột (Floorstanding) 

Loa cột là gì, loa cột giá rẻ, loa cột nghe nhạc vàng-Thông số kỹ thuật phổ biến của loa cột
 

Ngoài việc nghe một bộ tiềm năng của loa cột trước khi mua hàng, điều quan trọng là phải nhìn vào thông số kỹ thuật trước của bất kỳ loa cột nào. Mặc dù thông số kỹ thuật có thể không làm gì để xác định chất lượng của âm thanh, mỗi mô hình được yêu cầu cung cấp một tập hợp các thông số kỹ thuật cho người tiêu dùng, và điều quan trọng là phải hiểu được ý nghĩa của chúng và làm thế nào để ra một quyết định. Một số thông số kỹ thuật quan trọng để xem xét là: 

Tần số đáp ứng - Đo bằng đơn vị Herz (Hz), đây là dải tần số mà loa có thể sinh ra. Loa Floorstanding sử dụng nhiều trình điều khiển để sản xuất một loạt các dãy tần số. 

Trở kháng - Đo bằng đơn vị ohms, biện pháp trở kháng kháng hiện tại ảnh hưởng đến những gì được chuyền tải của loa có thể xử lý đến từ các bộ khuếch đại. Con số thực tế hiện tại thường là trong một trạng thái thay đổi liên tục, nhưng loa cột thường được đưa ra một đánh giá dựa trên danh nghĩa đơn để dễ so sánh. Giá trị trở kháng thường gặp là 4, 8, và 16 ohms. Điều quan trọng là để phù hợp với trở kháng của loa và amp; sai lệch có thể dẫn đến vấn đề âm thanh hoặc thiệt hại cho thiết bị của bạn. 

Độ nhạy - Nó được đo lường bằng decibel (dB), Đó là con số chỉ ra loa sẽ kêu to đến mức nào trong một mức điện đầu vào. Độ nhạy có thể đo bằng nhiều cách. Tuy nhiên, ngành công nghiệp audio có một phương pháp tiêu chuẩn chung để độ nhạy ở các loa khác nhau có thể dễ dàng so sánh với nhau. Loa cột thường có một đánh giá độ nhạy cao so với các loại loa. Như vậy, khi nhìn những con số như 2,83V/m, bạn sẽ hiểu hơn về nó: loa được đo bằng điện áp đầu vào 2,83 volt, microphone được đặt cách mặt loa 1 mét. Còn cách viết 2,83V/2m nghĩa là microphone đặt cách mặt loa 2 mét. Ở 2,83V/m, hầu hết các loa sẽ cho output ở khoảng 80-90 dB, mức trung bình khoảng 87dB. Để tiện so sánh, tiếng chuông điện thoại di động có độ nhạy 80dB, tiếng xe tải chạy trên đường là 90dB, tiếng nói chuyện bình thường là 60dB. Do đó, với 2,83 volt, loa cho lượng âm thanh không phải là nhỏ.

Cấu hình thiết bị đầu cuối dây

Loa cột là gì, loa cột giá rẻ, loa cột nghe nhạc vàng-Cấu hình

Có những chi tiết nhỏ khác không quan trọng mà ta cũng nên xem xét khi tìm kiếm loa floorstanding, loa cột. Đầu tiên là loại thiết bị kết nối dây loa. Có hai loại - Spring Clip và thiết kế dựa trên cấu trúc kết nối của loa. Spring Clip thường được tìm thấy trên các mô hình cấp thấp, và hầu như ngày nay không được tìm thấy trên các dòng loa. thiết kế dựa trên cấu trúc kết nối của loa thì chắc chắn hơn và linh hoạt hơn, cho phép kết nối với một số loại dây. 

Loa cột là gì, loa cột giá rẻ, loa cột nghe nhạc vàng-Dây tín hiệu


Dường như các ý kiến tranh luận xoay quanh hiệu ứng của dây cáp đối với tín hiệu âm thanh sẽ không có hồi kết. Những người có “đôi tai vàng” sẽ còn khẳng định rằng các hiệu ứng tinh vi là có thực và có ảnh hưởng mạnh mẽ, trong khi những người khác lại cho rằng đó chỉ là sự thổi phồng quá mức. Cách duy nhất để có được âm thanh hay là bạn làm giảm nhiễu từ chính các thiết bị nghe của bạn. Thiết bị nào cũng cho tín hiệu đầu ra nhiễu hơn so với tín hiệu đầu vào và thiết bị tốt là thiết bị cho tín hiệu ít bị nhiễu nhất. Quá trình này giống như một cầu thang đi xuống, trong đó mỗi thiết bị (bao gồm cả cáp) là một bậc thang có ảnh hưởng đến âm thanh. Nếu bạn thay thế một bậc cho bớt dốc, cả cầu thang cũng sẽ bớt dốc theo và nhờ thế âm thanh sẽ hay hơn.

Loa cột là gì, loa cột giá rẻ, loa cột nghe nhạc vàng-Dây tín hiệu

Và cuối cùng, bạn cần trả lời hai câu hỏi: Bạn có nhận thấy các khác biệt trong âm thanh khi sử dụng các loại cáp khác nhau? Nếu bạn nhận thấy, bạn có thể đầu tư bao nhiêu cho chúng? Bạn nên nghe thử với một chuyên gia về dây cáp và chọn loại bạn cho là phù hợp nhất về âm thanh và giá cả. Như vậy, bạn sẽ có được âm thanh tốt nhất trong khả năng của mình.

Loa cột là gì, loa cột giá rẻ, loa cột nghe nhạc vàng-System 5.1

 

Loa cột thường được sử dụng ở phía trước và để phần còn lại các kênh khác trong hệ thống rạp hát gia đình. Như vậy, họ có thể tạo nên một thành phần quan trọng của hệ thống vòm, cung cấp một phạm vi lớn hơn và rộng lớn hơn của âm thanh hơn so với phần còn lại của thiết lập. 

Trước khi mua, bạn nên lắng nghe tất cả các loa làm việc cùng nhau. Chúng ta đều muốn nghe trước khi chúng ta thực hiện mua hàng ... hoặc chúng ta có thể tin tưởng vào chất lượng loa từ "Q-Acoustics" - danh hiệu 5 sao liên tục từ WhatHiFi.

Một khi bạn đã tìm thấy một thiết lập âm thanh với loa floorstanding rằng bạn sẽ thích, bạn sẽ không bao giờ quay trở lại sử dụng loa tích hợp của TV. Và sau khi bạn đã thực hiện việc mua hàng, bạn sẽ, tất nhiên, vẫn cần phải cài đặt chúng đúng cách. Tập thể công ty Ưu Việt Audio chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn điều ấy!

Loa cột là gì, loa cột giá rẻ, loa cột nghe nhạc vàng-Hệ thống 3.1

Loa cột giá rẻ tìm mua ở đâu? Tiêu chí nào giúp bạn ra quyết định sắm ngay cho mình một bộ loa cột với giá thành rẻ nhưng chất lượng?

Ngày nay với các tín đồ Audiophile thì những dòng loa cột giá rẻ khiến họ chẳng còn mảy may quan tâm thậm chí là quên hẵn những thương hiệu một thời làm mưa làm gió trên thị trường những năm thập niên 90. Đây là một quan niệm tuy không phải là sai lầm nhưng cũng khiến cho hầu hết những Audiophile, những tín đồ mê âm thanh nhưng ngân sách hạn chế phải bỏ qua những cơ hội trãi nghiệm những dòng loa cột giá rẻ. Anh Hải một người cũng rất yêu, rất đam mê âm thanh và hầu như các buổi nào về Hi-End Show anh Hải đều có mặt để tận hưởng niềm đam mê của mình dù chỉ vỏn vẹn ít ngày nhưng đối với anh là niềm vui đã chia sẻ. Làm công ăn lương như mình làm sao dám mơ đến những bộ âm thanh kinh khủng đó, chỉ khi nào có dịp thì mình xin nghỉ bằng mọi giá để mình có thể tham gia và tận hưởng trọn vẹn. 

Trên đây là video do anh Hải làm và chia sẻ cho Ưu Việt Audio buổi Hi End show của công ty Đông Thành Hòa Phúc. Với giá trị 1 cặp wilson lên đến 2,8 tỷ thì không cần phải bàn cải về hiệu suất mà nó mang lại. Nhưng với những người như anh Hải, những người đều đam mê âm thanh nhưng ngân sách hạn chế liệu chúng ta có thể tìm cho mình một cặp loa cột ưng ý , một cặp loa cột giá rẻ nhưng chất? Câu trả lời là hoàn toàn có.

Bạn hãy nhìn vào những gì mà Q-Acoustics thể hiện và trình diễn. Từ khi thành lập đến nay, Q Acoustics liên tục gây ngạc nhiên cho các tín đồ audiophile khi liên tục cho ra những sản phẩm loa giá mềm nhưng chất lượng. Có thể nói là hay nhất trong tầm giá! Rất nhiều dòng sản phẩm dành được các giải Loa của năm cũng như được đánh giá 5 sao của các tạp chí audio uy tín thế giới như What Hi-Fi và HifiChoice! 

Có rất nhiều thương hiệu loa trên giới, từ những cặp loa hiend có giá trị bằng cả 1 căn nhà đến những sản phẩm loa bình dân. Nhưng khi muốn bình chọn thương hiệu loa nào "ngon bỗ rẻ", Q Acoustics sẽ là đối thủ nặng ký nhất. Là thương hiệu mang dòng máu Anh, Q Acoustics sở hữu những đặt tính của một thương hiệu loa Anh danh tiếng: Thiết kế quý phái, chất âm trung thực và sang trọng!

Mời bạn tham khảo tại đây:

Review Q Acoustics từ What HiFi

Ưu Việt Audio cũng đã viết một số bài về dòng loa đặc biệt này trong mục tin tức và sản phẩm loa Q-Acoustics.

Q Acoustics-Loa cột giá rẻ

Bạn hãy xem phù thủy âm thanh Ken Ishiwata đã chọn Marantz để phối với loa Q Acoustics Concept 500

Loa cột là gì, loa cột giá rẻ. loa cột nhge nhạc vàng - Phù thủy âm thanh Ken Ishiwata 

Một phù thủy âm thanh được thế giới công nhận đã chọn Marantz để phối ghép với Q Acoustics thì dòng loa này không phải là một dòng vô danh.

Bạn đang ngại về giá ? Đừng lo lắng , chúng tôi tập thể công ty Giải Pháp Âm Thanh Ưu Việt Audio nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại số 262 Tân Phước , P6, Q10 (bên hông sân vận động Thống Nhất) đưa ra chương trình khuyến mãi dành cho bạn như sau:

Khi bạn mua trọn bộ

Marantz 6006 + Loa Q Acoustics 3050 giá gốc 51,677,000 vnđ giảm ngay 15% nay chỉ còn 43,927,000 vnđ

Marantz 5005 + Loa Q Acoustics 2050 giá gốc 33,009,000 vnđ giảm ngay 15% nay chỉ còn 28,060,000 vnđ

Và nếu như bạn có loa sẵn hoặc có Ampli và CD riêng thì vẫn được giảm giá như sau :

Ampli - CD marantz giảm 15% - Loa Q Acoustics giảm 10%

Showroom mới Ưu Việt Audio

Địa chỉ : 262 Tân Phước , P6 Q.10, TpHCM

Điện thoại : 090-895-0768


Người viết : admin

Các tin đã đưa ngày :
từ :
đến :

dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0313518992 cấp ngày : 03 / 11 / 2015 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Huỳnh Tín Hinh
Công Ty TNHH Giải Pháp Âm Thanh Ưu Việt
Địa chỉ : 12/1 Đình Tân Khai, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938483682
Email : uuviet.av@gmail.com
Website : www.uuvietaudio.vn