Mâm than treo tường không dây Project VT-E BT

Thứ tư, 21/03/2018, 17:56

Lượt xem : 2198


Mâm than treo tường không dây Project VT-E BT

Mâm than treo tường không dây Project VT-E BT

Project VT-E BT (Mâm than treo tường không dây) là mẫu mâm đĩa than với thiết kế theo chiều thẳng đứng và treo tường có thể kết nối không dây qua Bluetooth dành cho tín đồ đam mê audio, và là mâm không dây "Plug & Play" (cắm dây là chơi thôi) cực kỳ dễ setup!

Project_vte-bt_1

 

Một mâm đĩa than không cần phải cân chỉnh phức tạp như ngành tên lửa học, mẫu VT-E BT (Mâm than treo tường không dây có thể kết nối không dây qua Bluetoothcủa Project Audio đã chứng minh điều đó.

Mẫu mâm than này cung cấp 2 phiên bản cho người dùng thuận tay trái và tay phải. Tiến trình cài đặt cực kỳ nhanh và đơn giản, bởi vì nó được tinh chỉnh sẵn bởi nhà máy trước khi xuất xưởng. Không cần thiết lập thêm nữa. Đúng nghĩa là "Plug and Play" !

Mâm than VT-E BT có thể được đặt trên bàn hoặc treo trên tường. Để dễ dàng hơn cho việc sử dụng, Mâm than VT-E BT đã tích hợp sẵn phono preamp và bộ phát Bluetooth. Vì vậy, ngay cả một giải pháp không dây là có thể (xuất tín hiệu qua ngõ Bluetooth)! Bạn có thể sử dụng cả ngõ ra Bluetooth và RCA cùng một lúc. VT-E BT chính là mẫu mâm than không dây đầu tiên trên thế giới, có 3 màu màu đen, đỏ hoặc trắng.

Giá sản phẩm vui lòng tham khảo : https://www.facebook.com/commerce/products/1586473621467494/

 

 

 


Người viết : admin

Các tin đã đưa ngày :
từ :
đến :

dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0313518992 cấp ngày : 03 / 11 / 2015 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Huỳnh Tín Hinh
Công Ty TNHH Giải Pháp Âm Thanh Ưu Việt
Địa chỉ : 12/1 Đình Tân Khai, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938483682
Email : uuviet.av@gmail.com
Website : www.uuvietaudio.vn