Giới thiệu Q Acoustics

Q Acoustics

Câu chuyện về Q Acoustics

Q acoustics không giống như hầu hết các công ty chuyên về loa.

Q acoustics là một thương hiệu trẻ. Không có di sản. Không có truyền thống. Không có bức ảnh màu đen trắng cũ. Chúng tôi tin rằng đó là bí mật của sự thành công của chúng tôi.

Q acoustics được thành lập vào năm 2006; không phải bởi một người yêu âm nhạc giàu có, nhà thiết kế, người nuôi cá hoặc nhạc sĩ nhạc rock đã nghỉ hưu.

Q Acoustics

Không. Q Acoustics được thành lập bởi các kỹ sư chuyên nghiệp và doanh nhân với mục đích duy nhất của việc phát triển một thương hiệu loa rất thành công dựa trên hiệu suất âm thanh xuất sắc và tốt nhất trong phòng. Thật là đơn giản, một sự hiểu biết hoàn toàn focussed kỹ thuật âm thanh và cảm hứng thiết kế đã thúc đẩy sự thành công vượt trội của chúng tôi. Chúng tôi nhận ra cách duy nhất để Q Acoustics có thể tận hưởng thành tựu thương mại là thiết kế và sản xuất các sản phẩm loa , dàn âm thanh, không có bất cứ nghi ngờ gì, vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh tương tự về giá. Vì vậy, đó là những gì chúng tôi đã làm hơn mười năm cho những người đam mê âm thanh trên khắp thế giới phải rất thích Q Acoustics cho loa sáng tạo và hiệu suất cao của nó.

10 năm trước

Năm 2006 các sản phẩm đầu tiên được tung ra là 1000 series, một loạt các giá cả cạnh tranh cho dàn Hi-fi và Home Cinema, mà khi đó nó đã nhanh chóng trở thành dong loa bán chạy nhất, tốt nhất.

Năm 2009 chúng tôi giới thiệu dòng series 2000 mang đến với nó tinh công nghệ  đã đoạt giải thưởng ở phiên bản series 1000 để thiết lập một tiêu chuẩn mới cho dòng loa kỷ niệm của chúng tôi.

 

Q Acoustics 3020


Tiếp đến QTV 2. Loa được thiết kế để cải thiện hiệu suất âm thanh của TV phẳng; một bước đầu TIÊN cho ngành công nghiệp sử dụng BMR, một công nghệ điều khiển phân tán rộng hoàn toàn phù hợp với các sản phẩm AV, đảm bảo toàn bộ căn phòng đã được lấp đầy với âm thanh TV.

Ra mắt năm 2011 Q Acoustics 7000 series; một hệ thống loa 5.1 phong cách, một chiến thắng của hình thức phối ghép với chức năng, có chứa các đột phá âm thanh công nghệ đặt từ nhóm kỹ thuật Q Acoustics. Nó nhanh chóng được thưởng từ What Hi-Fi ultimate accolade là "Sản phẩm của năm". Series 2000 trở thành loạt 2000i như chúng tôi hoàn thành một đợt đại tu toàn bộ vào tất cả các yếu tố nhạy cảm với âm thanh. Đội nhóm Q Acoustics tiếp tục đổi mới và tạo ra các loa với chất lượng âm thanh vượt trội, tái tạo các bản ghi âm tự nhiên như hiệu suất ban đầu.

2012 Q Acoustics đội công bố một loạt các cài đặt loa tiên phong cung cấp nguyên sơ, audiophile âm thanh từ loa mà phù hợp hoàn toàn với môi trường của bạn.

2013 Một loạt series Concept được tung ra bắt đầu với Concept 20 trưng bày với bước đột phá kỹ thuật, giới thiệu các ngành công nghiệp khác đầu tiên với công nghệ GelcoreTM, ồ ạt giảm biến dạng tủ cho âm thanh tinh khiết nhất. Được công nhận bởi What Hi-Fi với accolade cuối cùng là "Sản phẩm của năm" vào năm sau.

Năm nay cũng chứng kiến sự ra mắt của các Q Acoustic của đội đầu tiên được hỗ trợ Bluetooth loa HiFi không dây với QBT3.

2014 Team của Q Acoustics tiếp tục với Loa Concept 40 floorstanding, một trong những đáng chú ý nhất của Q Acoustics đến nay. Để cung cấp trãi nghiệm tốt nhất dành cho phiên bản Ultimate Home Cinema với Concept Center đã được thêm vào phạm vi ngày càng tăng.

năm 2014 cũng chứng kiến sự ra mắt của chúng tôi đầu tiên 'một mảnh' trong hình dạng của M4 soundbar với công nghệ Driver BMR. Soundbar M4 nhanh chóng giới phê bình hoan nghênh tiến triển để giành chiến thắng vối tạp chí WHAT Hi-Fi 'Sản phẩm của năm' hai lần!

Q Acoustics-m4-awarded_orig

Năm 2015, Series 3000 dàn HiFi và Home Cinema đã được tung ra một lần nữa xây dựng trên sự đổi mới và nghề thủ công để tạo ra các loa đẳng cấp thế giới .

Thành công của chúng tôi không phải là chỉ đơn giản là một vấn đề chất lượng âm thanh tuyệt vời. Mặc dù lịch sử và truyền thống của chúng tôi được xây dựng hơn một thập kỷ duy nhất, chúng tôi đã tạo ra đội Q Acoustics, chúng tôi tin rằng, thế giới thiết kế loa tốt nhất đạt được quyền truy cập vào các thiết kế tiên tiến nhất và kỹ thuật Tiện nghi.

Vì vậy ở đây chúng tôi là, mười tuổi với nổi tiếng thế giới audiophile speakers cho HiFi và Home Cinema, Media speakers
cho việc tăng cường âm thanh màn hình và Install speakers, tất cả được xây dựng xung quanh các cam kết Q Acoustics cho âm thanh chất lượng tốt nhất, không có vấn đề gì với các định dạng.

Như cách chúng tôi tiếp cận những ngày đầu, Q Acoustics vẫn đang phát triển các sản phẩm đẳng cấp thế giới và chúng tôi tin rằng chúng tôi chỉ tiếp cận với chính nguyên tố của chúng tôi.

dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0313518992 cấp ngày : 03 / 11 / 2015 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Huỳnh Tín Hinh
Công Ty TNHH Giải Pháp Âm Thanh Ưu Việt
Địa chỉ : 12/1 Đình Tân Khai, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938483682
Email : uuviet.av@gmail.com
Website : www.uuvietaudio.vn