Tư vấn, thiết kế phòng nghe, phòng xem phim gia đình

tu-van-thiet-ke-phong-nghe-phong-xem-phim-gia-dinh

 

Tư vấn, thiết kế phòng nghe, phòng xem phim gia đình

 

Tư vấn, thiết kế phòng nghe, phòng xem phim gia đình hiện nay đang là nhu cầu ngày một tăng cao khi đời sống và mức thu nhập của người Việt ngày một tăng. Có rất nhiều khách hàng băn khoăn với việc lựa chọn công ty Professional về lĩnh vực này nhưng đa phần rất thất vọng vì vẫn cảm thấy thiếu thiếu gì đó, âm nghe không đúng lắm và hầu như hiện nay các công ty chỉ tập trung mảng bán sản phẩm chứ không chuyên về mảng tư vấn, thiết kế phòng nghe, phòng xem phim gia đình. Ngay cả các công ty kiến trúc cũng không thật sự hiểu về âm học phòng và chủ yếu chỉ biết sơ sơ về cách âm.

 

tu-van-thiet-ke-phong-nghe-phong-xem-phim-gia-dinh

 

Chris Huston (sáng lập Huston Design Group) đánh giá, căn phòng là yếu tố quan trọng nhất để hệ thống âm đạt được chất lượng âm thanh tối ưu. Có hơn 30 năm kinh nghiệm thiết kế và xây dựng âm học phòng nghe trên khắp thế giới với bình quân hơn 40 thiết kế mỗi tháng, theo ông thật đáng buồn hầu hết các Audiophile (trên thế giới) đều dành rất nhiều tiền đầu tư cho các thiết bị nhưng lại bỏ qua hoặc không dành sự đầu tư tương xứng (đúng mức) cho âm học phòng nghe. Ông ấy cũng khẳng định: Đảm bảo sau khi thi công bạn sẽ nhận được một phòng nhạc đầy tính mỹ thuật với sự thay đổi âm thanh vô cùng lớn lao và hiệu xuất đầu tư/chi phí thu được sẽ cao gấp nhiều lần so với nâng cấp thiết bị.

Tư vấn, thiết kế phòng nghe, phòng xem phim gia đình là công việc xử lý âm học phòng, có thể biến âm thanh rè rè, ù ù trở nên rõ ràng và trung thực. Công việc này đòi hỏi ở người thiết kế phải có kiến thức chuyên sâu về âm học phòng, kinh nghiệm thi công phòng, kinh nghiệm setup hệ thống thiết bị nghe nhìn, và gu thẩm mỹ về thiết kế nội thất, để có thể đảm bảo chất lượng công trình luôn luôn HAY & ĐẸP!

 

Phong_chiYu_phim_gia_Yinh_-_Yu_ViYt_Audio

photo1_2048x2048

Tư vấn, thiết kế phòng nghe, phòng xem phim gia đình

Tư vấn, thiết kế phòng nghe, phòng xem phim gia đình

Tư vấn, thiết kế phòng nghe, phòng xem phim gia đình

Tư vấn, thiết kế phòng nghe, phòng xem phim gia đình

 

Điểm khác biệt lớn nhất của chúng tôi "Công ty Ưu Việt" mà không nơi nào có được chính là kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về tư vấn, thiết kế phòng nghe, phòng xem phim gia đình với phương châm :

Âm thanh - diễn tả chỉ một từ " Thật"​

Cùng xem và cảm nhận sự khác biệt của chúng tôi:

 

 

Ưu Việt Audio gồm các thành viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về Hi-end audio. Với bề dày hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế phòng nghe , phòng xem phim gia đình, chúng tôi am hiểu tầm quan trọng về chất lượng âm học phòng, sự chọn lựa, phối ghép / setup đúng hệ thống âm thanh là những yếu tố quyết định chất lượng trình diễn của bộ dàn.

Chúng tôi phối hợp với Huston Design Group (Mỹ), nhà thiết kế âm học chuyên nghiệp, tự hào cung cấp các dịch vụ:

  • Thiết kế, xử lý âm học phòng nghe nhạc; phòng xem phim và phòng thu âm chuyên nghiệp

  • Tư vấn, setup hệ thống âm thanh gia đình

  • Thi công, lắp đặt, setup phòng nghe nhạc, phòng xem phim chuyên nghiệp.

​Chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm thiết bị nghe nhìn chất lượng có chọn lọc, được chúng tôi test và tìm hiểu kỷ, nhằm đảm bảo chất lượng công trình tuyệt đối.

 

Công ty Ưu Việt - Tại sao bạn lại chon chúng tôi?

Giám đốc : Huỳnh Tín  Đình _ Chuyên gia âm thanh với bề dày thành tích trong hoạt động về lĩnh vực âm nhạc, set up phòng nghe nhạc, phòng chiếu phim, phòng thu với 15 năm kinh nghiệm làm việc cùng các chuyên gia âm thanh đầu ngành đến từ các hãng audio danh tiếng thế giới như:

WILSON (Mỹ), BOULDER (Mỹ), MCINTOSH (Mỹ), BOWERS & WILKINS (Anh), CLASSE (Canada), MARANTZ (Nhật), BRYSTON (Canada), AVANTGARDE (Đức), REGA (Anh), FOCAL (Pháp), AUDIO RESEARCH (Mỹ), YAMAHA (Nhật), LEBEN (Nhật), ESOTERIC (Nhật), TEAC (Nhật), TRANSPARENT (Mỹ), AUDIOQUEST (Mỹ), KRELL (Mỹ), PS AUDIO (Mỹ), SHUNYATA (Mỹ), PASS LAB (Mỹ), VINCENT (Đức), HALCRO (Úc), JADIS (Pháp), ELECTROCOMPANIET (Na Uy), WADIA (Mỹ) ​

3 năm cùng RIVES AUDIO, một hãng chuyên về tư vấn, thiết kế, xử lý âm học phòng xem phim gia đình, phòng thu âm nổi tiếng của Mỹ.

​Hợp tác với Huston Design Group cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế phòng nghe nhạc, phòng xem phim gia đình.

 

Tư vấn, thiết kế phòng nghe, phòng xem phim gia đình

Tư vấn, thiết kế phòng nghe, phòng xem phim gia đình

Tư vấn, thiết kế phòng nghe, phòng xem phim gia đình

 

Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm và dịch vụ :

1)Thiết bị nghe nhìn : Cung cấp và set up các loại thiết bị: Máy chiếu, Màn chiếu, Đầu phát,  Ampli, Loa từ bình dân đến Hiend.

2)Thiết kế dành cho gia đình Hệ thống nghe nhạc stereo, Hệ thống rạp hát tại gia (hệ thống Home Theater), Karaoke, Hệ thồng âm thanh đa vùng.

3)Lắp đặt cho doanh nghiệp Kinh doanh Karaoke - Phòng thu âm Cafe Hi-end - Cinema Bar- Disco Theo chuẩn level của Huston Design Group (Mỹ)

 

tu-van-thiet-ke-phong-nghe-phong-xem-phim-gia-dinh

 

  1. Bạn có dàn âm thanh khủng, nhưng nghe chưa được ưng ý?

  2. Bạn mới xây nhà và muốn thiết kế phòng nghe nhìn phù hợp ?

  3. Bạn tốn công sức , tiền bạc đầu tư cho mình dàn Hi-end nhưng nghe vẫn còn thiếu?

  4. Bạn muốn nghe thử chúng tôi làm được gì?

 

Đừng quá lo lắng , nóng vội để đổi mới - Hãy điện thoại ngay cho chúng tôi - Công ty Ưu Việt Audio , chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn . Đây chính là sự khác biệt lớn nhất , tuyệt vời nhất mà chúng tôi cung cấp cho bạn.  

 

Đánh giá của khách hàng sau khi được tư vấn, thiết kế phòng nghe, phòng xem phim gia đình:

 

Anh Tiến (Quận 11) quen biết anh Đình trong 1 dịp rất tình cờ, vào năm 2014 tôi cùng 1 người bạn đi tham quan triễn lãm Bowers & Wilkins 2014, thấy một người đàn ông trung niên cặm cụi chỉnh sửa , set up đi qua đi lại dàn demo. Nghe xong lại tiếp tục cặm cụi sửa, fix lỗi nói chung là thấy anh Đình giống như là một người sinh ra là để phục vụ trong ngành công nghiệp Hi-end vậy. Nhưng khi hoàn thành wow, thật tuyệt vời các bạn à. Với căn phòng có không gian rộng và đông người qua lại nhưng anh Đình set up dàn demo nghe mà sướng. Tôi có đề nghị anh Đình set up phòng xem phim gia đình với bộ loa Bowers & Wilkins 600 series . Giờ thì tôi lại chả muốn bỏ tiền ra làm thêm nữa vì nó quá hoàn hảo , cứ như đi ra rạp. Và mỗi lần muốn thưởng thức âm nhạc tôi lại qua công ty anh để nghe các dàn anh set up cho khách. Tuyệt với. Cám ơn anh Đình.

 

tu-van-thiet-ke-phong-nghe-phong-xem-phim-gia-dinh

 

Anh Tài (Quận Bình Tân) : Anh Đình quả là một nhân tài trong lĩnh vực này, thật là thiếu xót nếu những người đam mê âm thanh Hi-End mà không biết đến anh ấy. Tỉ mỹ đến từng chi tiết nhỏ, những chi tiết mà tôi không thể cảm nhận được nhưng khi anh Đình bắt tay vào thì khác ngay. Lúc đầu tôi tự thiết kế và set up theo ý của tôi nhưng dường như nghe rất kỳ , cảm thấy không hài lòng nên tôi tìm gặp những người trong nghề để được tư vấn và đã được giới thiệu về anh Đình. Sau khi xem xét căn phòng cùng hệ thống, anh Đình đưa ra giải pháp hút âm, nhả âm qua thiết kế lại phòng và chỉ có thêm 1 cái ghế , thì căn phòng nghe đã trở nên hoàn hảo đúng với những gì tôi kỳ vọng. Và may mắn hơn là nhà tôi cũng rất gần với công ty của anh nên 2 anh em thường xuyên trao đổi và cùng thưởng thức các dàn mới mà ảnh set up. Cám ơn anh Đình cùng tập thể công ty Ưu Việt Audio.

 

tu-van-thiet-ke-phong-nghe-phong-xem-phim-gia-dinh

 

Anh Hải (Quận 2) Anh Đình quả là một người tuyệt vời và rất tâm huyết. Tôi dự định thay tivi mà ảnh không cho do sẽ tốn kém thêm rất nhiều chứ không phải chỉ đơn giản là đổi tivi lớn hơn. Ảnh Đình giải thích nếu đổi tivi lớn hơn sẽ phải thêm khung sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nghe nhìn hiện tại. Ban đầu mình cũng không để ý các tình tiết nhỏ nhặt, nên cứ qua loa nhưng khi nghe thử thì quả thật khác biệt rõ rệt , Bass dội mạnh hơn trước. Nên tôi quyết định đã đầu tư thêm 1 phòng xem phim riêng. Cám ơn anh Đình , một con người nhiệt huyết với nghề.

 

tu-van-thiet-ke-phong-nghe-phong-xem-phim-gia-dinh

 

Còn bạn thì sao? Muốn nghe thử, muốn sở hửu, click đăng ký ngay !!!

 

Chi tiết về Ưu Việt Audio

Avatar_FB

 

dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0313518992 cấp ngày : 03 / 11 / 2015 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Huỳnh Tín Hinh
Công Ty TNHH Giải Pháp Âm Thanh Ưu Việt
Địa chỉ : 12/1 Đình Tân Khai, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938483682
Email : uuviet.av@gmail.com
Website : www.uuvietaudio.vn