ƯU VIỆT AUDIO

 

Ascendo_AIA_Home_Theater

 

 

VỀ CHÚNG TÔI
 

 

ƯU VIỆT AUDIO gồm các thành viên có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và đam mê về Audio Hi-End (Audio & Visual Specialist). Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt, thi công, cung cấp thiết bị phòng nghe nhạcphòng xem phim / phòng karaoke gia đình. 

 

Chúng tôi am hiểu tầm quan trọng về chất lượng âm học phòng, sự chọn lựa, phối ghép, kỹ thuật setup đúng hệ thống âm thanh là những yếu tố quyết định chất lượng trình diễn của bộ dàn. Quan trọng hơn, thiết bị được chúng tôi cung cấp chính hãng thông qua nhà phân phối hoặc nhập trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên thế giới bao gồm: 

 

Bowers & Wilkins, Audiovector, Wilson audio, Sonus Farber, McIntosh, Marantz, Yamaha, Polk, Naim, Q Acoustic, Dynaudio, Denon, Klipsch, Sony, JBL....

 

Chúng tôi tin rằng chất lượng dịch vụ sẽ là yếu tố quyết định mang lại niềm tin, sự an tâm và hài lòng cho quý khách vì: 

 

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại nước ngoài và đặc biệt từ hãng âm thanh lớn trên thế giới
 
> Anh Huỳnh Tín Đình, CEO, là người có kinh nghiệm triển khai sản phẩm hiend thành công tại thị trường Việt Nam bao gồm các thương hiệu: B&W, WIlson Audio, Yamaha, Marantz, JBL, Sonus Farber....
 
Dịch vụ sau bán hàng được chúng tôi quan tâm nhất, nhằm mang lại hài lòng cao cho quý khách.
 
Sự hỗ trợ trực tiếp từ nhà phân phối, hãng và đặc biệt là chuyên gia âm học người Mỹ - Christopher Huston
 
 
 
Dynaudio_Xeo_6
 
 
HUSTON DESIGN GROUP (Mỹ) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế âm học chuyên nghiệp và uy tín, được các hãng thu âm cũng như tín đồ audiophile khắp thế giới lựa chọn. Các dịch vụ bao gồm:  
 
 
Chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm thiết bị nghe nhìn chất lượng có chọn lọc, được chúng tôi test và tìm hiểu kỷ, nhằm đảm bảo chất lượng công trình tuyệt đối.
 
 
 
CEO, AUDIO-VISUAL SPECIALIST
 
Huỳnh Tín Đình - Chuyên gia âm thanh Hiend  
 
 
Felix_HuYnh_Tin_Yinh
 
 
Chuyên gia âm thanh với bề dày thành tích trong hoạt động về lĩnh vực âm thanh, set up phòng giải trí gia đình với 15 năm kinh nghiệm làm việc cùng các chuyên gia âm thanh đầu ngành đến từ các hãng audio danh tiếng thế giới như:
 
 
WILSON (Mỹ), BOULDER (Mỹ), MCINTOSH (Mỹ), BOWERS & WILKINS (Anh), CLASSE (Canada), MARANTZ (Nhật), BRYSTON (Canada), AVANTGARDE (Đức), REGA (Anh), FOCAL (Pháp), AUDIO RESEARCH (Mỹ), YAMAHA (Nhật), LEBEN (Nhật), ESOTERIC (Nhật), TEAC (Nhật), TRANSPARENT (Mỹ), AUDIOQUEST (Mỹ), KRELL (Mỹ), PS AUDIO (Mỹ), SHUNYATA (Mỹ), PASS LAB (Mỹ), VINCENT (Đức), HALCRO (Úc), JADIS (Pháp), ELECTROCOMPANIET (Na Uy), WADIA (Mỹ)
 
 
3 năm cùng RIVES AUDIO, một hãng chuyên về tư vấn, thiết kế, xử lý âm học phòng xem phim gia đình, phòng thu âm nổi tiếng của Mỹ. 2 năm với Huston Design Group cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế phòng nghe nhạc, phòng xem phim gia đình.
 
 
 
HUSTON DESIGN GROUP
 
Chris Huston - Studio, Home Theater & Audiophile Listening Room Design
 
 
AIA_Home_Theater
 
 
HUSTON DESIGN GROUP do chính ông Chris Huston sáng lập, với mong muốn tiếp tục niềm đam mê thiết kế, xử lý âm học phòng giải trí gia đình, phòng thu âm chuyên nghiệp.
 
 
CHRIS HUSTON là Kỹ sư âm thanh và là nhà sản xuất trên rất nhiều các đĩa nhạc hit trong vòng 35 năm qua. Trong sự nghiệp song song, ông đã thiết kế, xử lý âm học cho các phòng studio cho các nghệ sĩ và công ty thu âm cũng như phòng nghe nhạc và phòng xem phim cho tín đồ Audiophiles. Tác phẩm của ông đã đưa ông nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Chuyên môn của ông trong khoa học Acoustic Engineering đã nổi tiếng và được tôn trọng trong ngành công nghiệp âm nhạc.  
 
 
WithListeningChair_2048x2048_2
 
Studio_3_-_Huston_Design_Group
 
 
 
SẢN PHẨM NGHE NHÌN
 
 
Sản phẩm nghe nhìn (AV) được chúng tôi chọn lọc và test kỷ nhằm cam kết cung cấp cho khách hàng những thiết bị âm thanh tốt nhất và được tư vấn phối ghép đúng nhất cũng như được setup hay nhất
 
 

alexandria_xlf

Home_Theater_Systems

Audiovector_6

audiovector-0193-2

bw-zeppelin-wireless-speaker

BW-Panorama-2

vutec-pic

 
 
Lựa chọn đúng nhà thầu luôn là yếu tố quan trọng nhất cho mỗi công trình!
 
Chúng tôi tự hào là đơn vị có thể đáp ứng những yêu cầu cao nhất của bạn!

 

 
Avatar_FB
Giúp bạn nghe hay hơn!
 
 
 
 
Thông tin liên hệ:
>> Địa chỉ: 12/1 Đình Tân Khai, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
>> Hotline: 0903.918.986

 

 

dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0313518992 cấp ngày : 03 / 11 / 2015 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Huỳnh Tín Hinh
Công Ty TNHH Giải Pháp Âm Thanh Ưu Việt
Địa chỉ : 12/1 Đình Tân Khai, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938483682
Email : uuviet.av@gmail.com
Website : www.uuvietaudio.vn